Vận chuyển hàng rời quá khổ quá tải cho nhà máy Lilama 18

Thứ bảy - 10/11/2018 08:08
Vì sao cần phải chọn một đơn vị vận tải uy tín và chuyên nghiệp để vận chuyển hàng rời, hàng hóa quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng cho các dự án trong nước ?
Hình 1: Vận Chuyển Bằng Mọc Lùn
Hình 1: Vận Chuyển Bằng Mọc Lùn
Công ty TNHH Thương Mại và Giao Nhận Vận Tải Thiên Gia Khánh là một trong những công ty hàng đầu chuyên về vận chuyển hàng dự án, hàng quá khổ quá tải, vận chuyển hàng rời cho các nhà máy hoặc vận chuyển các máy móc công trình xây dựng. Vừa qua chúng tôi đã vận chuyển thành  công lô hàng dự án siêu trường siêu trọng cho công ty cổ phần Lilama 18.
Những dịch vụ vận chuyển của công ty Thiên Gia Khánh:  
23231506 147205609362039 1462261163112958309 n Copy
Hình 2: Các hình thức vận chuyển của Thiên Gia Khánh
 Thông tin vận chuyển lô hàng rời cho hàng dự án lilama 18

Lập kế hoạch và đưa ra phương án vận chuyển lô hàng quá khổ quá tải xuất của công ty Lilama 18 ?

Ngay sau khi nhận được packing list hàng rời từ công ty Lilama 18 đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng đã tiến hành kiểm tra, cân đối và đưa ra phương án vận chuyển cũng như lập bảng báo giá vận chuyển để gửi đến khách hàng.
Vận chuyển hàng hóa thông thường bằng mooc Rút.
Chúng tôi nhận thấy các kiện hàng trong dự án này chủ yếu là có chiều dài từ 7m đến 10m nên chúng tôi đã quyết định bố trí phương tiện là mọc rút để có thể tối ưu hóa việc chất xếp hàng hóa cũng như chi phí vận chuyển cho khách hàng.
IMG 0914
Hình 3: Vận chuyển hàng bằng Mooc Rút
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng mooc Lùn.
Bên cạnh những kiện hàng rời nhỏ, nhẹ và trong khổ xe thì chúng tôi cũng nhận thấy có một số kiện hàng thuộc và dạng quá khổ quá tải nên đã lên phương án là sử dụng xe moc lùn để vận chuyển lô hàng rời này đảm bảo an toàn và đúng theo quy định của luật giao thông đường bộ.
IMG 0829
Hình 4: Vận chuyển hàng bằng Mooc Lùn.
Thời gian chất xếp và vận chuyển hàng máy móc thiết bị cho dự án siêu trường siêu trọng này.
Chỉ trong vòng 2 ngày làm việc chúng tôi đã hoàn thành việc vận chuyển 24 chuyến hàng từ nhà máy lilama 18 đến cảng Lotus để lô hàng có thể kịp tiến độ xuất hàng đi Mexico.
Việc vận chuyển lô hàng dự án nhanh chóng như vậy một phần nhờ vào sự giúp đỡ từ phía cán bộ công nhân viên nhà máy Lilama 18 nhưng phần lớn là chúng tôi đã có được kế hoạch cũng như phương án vận chuyển hợp lý để giải phóng lượng hàng rời cần vận chuyển.
Để vận chuyển thành công một lô hàng rời này ngoài việc có đầy đủ phương tiện thì chúng ta cũng cần phải có một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch cũng như đưa ra các phương án vận chuyển làm sao cho hợp lý và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

 Nếu như quý khách hàng muốn quá trình vận chuyển hàng dự án quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng hay đơn giản là vận chuyển một lô hàng rời thông thường, hàng máy móc công trình xây dựng được diễn ra thuận lợi cũng như kịp tiến độ thì nên xem xét về kinh nghiệm cũng như độ tin cậy của một doanh nghiệp để lựa chọn.
Công ty Thiên Gia Khánh hoạt động 24/7 để sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong quá trình vận chuyển hàng dự án nói chung hay vận chuyển hàng rời nói riêng.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: Mr Tiến – 0938952286.
Mail: vanchuyenquakho@gmail.com
 

Tác giả bài viết: vanchuyenquakhoquatai.com

Nguồn tin: vanchuyenquakhoquatai.com

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây