Vận chuyển máy công trình, máy xây dựng bắc nam

Thứ ba - 14/04/2020 14:34
Vận chuyển máy công trình hay còn gọi vận chuyển máy cơ giới khác gì so với hàng hóa thông thường. Trước hết nó được xếp vào hàng quá khổ quá tải, nên phương tiện sử dụng vận chuyển là xe quá khổ quá tải.
Vận chuyển máy công trình, máy xây dựng bắc nam
Máy công trình là những loại máy phục vụ đặc thù trong ngành xây dựng như máy đào, máy xúc, xe lu, xe cẩu, xe xúc lật…Máy có nhiều kích thước và trọng lượng thì xe chở máy công trình tương ứng phù hợp với từng loại hàng đó. Bên công ty chúng tôi trang bị những loại xe chở máy công trình như vận chuyển bằng xe nâng đầu, vận chuyển bằng xe mooc lùn, vận chuyển bằng rơ móc thủy lực.
vận chuyển máy công trình
Hình 1 : vận chuyển máy công trình quá khổ quá tải
Với đặc điểm xe cơ giới có thể chạy lên xuống xe chở hàng được nên xe chở máy xây dựng sẽ có các cầu chữ A để xe lên xuống không cần sử dụng cẩu hỗ trợ. Tuy vậy mỗi chủng loại máy sẽ có những điểm lưu ý khác nhau đặc biết đối với những máy khủng. Ví dụ như về giấy phép vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Kích thước phương tiện vận tải và kích thước hàng hóa, Đối trọng hàng hóa….
Vận chuyển máy công trình
Hình 2 : Vận chuyển máy công trình
  Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm và phương tiện đa dạng, chuyên dụng công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng, hàng công trình. Để đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất chúng tôi sẽ nhận thông tin 24/7. Ngoài dịch vụ vận chuyển xe cơ giới công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ khai hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, đăng kiểm máy công trình xuất nhập khẩu.
Mọi liên hệ tư vấn báo giá vui lòng gọi: 0901 556 567. Email: quakhoquatai@gmail.com
 

Tác giả bài viết: Tranvannguyen

Nguồn tin: TGKtrans.com

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây